GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU CHUNG

 
Công ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại MLV được thành lập vào năm 2005. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, MLV đã không ngừng nỗ lực trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất và cung cấp các loại vật tư phụ trợ xây dựng, các loại vật tư kim khí gồm: thanh ren, ty ren, đai treo ống, bulong ốc vít…; ống thép luồn dây diện và phụ kiện; các loại vật liệu bảo ôn như ống gió mềm, bông thủy tinh…

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, với thế mạnh trong sản xuất v à nhập khẩu, cùng đội ngũ quản lí, nhân viên chuyên nghiệp, công nhân có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất và chế tạo, cho đến nay, MLV đã tham gia đến khoảng hơn 500 dự án, là đối tác thân thiết của hơn 1000 tổ chức, doanh nghiệp, nh à thầu xây dựng lớn, nhỏ và hoạt động tích cực trên khắp cả 3 miền: Bắc, Trung, Nam.

  • Hiện nay, MLV sở hữu khoảng gần 100 loại máy móc hiện đại theo công nghệ mới với hơn 150 công nhân, kĩ sư phục vụ sản xuất các loại vật tư phụ trợ, vật liệu bảo ôn.

 

  • Sản lượng sản xuất thành phẩm đạt 20 nghìn tấn/năm chủ yếu là thanh ren, đai treo, bulong ốc vít, ống luồn dây điện, thanh treo đa năng, ống gió mềm… Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, cung cấp cho thị trường toàn quốc.