Đội ngũ lãnh đạo

 


Sáng lập viên – Tổng Giám Đốc MLV Group

NGUYỄN VĂN LỢI

           Trưởng thành với tuổi thơ khó khăn trong gia đình nông dân nghèo, ông Lợi đã vượt qua những thử thách nghiệt ngã của cuộc sống để được đi học và lên Sài Gòn lập nghiệp. Trước khi thành lập Công ty MLV, công ty đầu tiên của MLV Group, ông Lợi từng làm việc trong lĩnh vực lữ hành quốc tế, tư vấn đầu tư, xúc tiến thương mại và công nghệ thông tin. Vượt qua nhiều thử thách khắt khe về phẩm chất cá nhân, doanh nhân, ông đã nhận được sự tín nhiệm và trở thành đối tác độc quyền cho nhiều công ty luật, thương mại uy tín ở nhiều nước trên thế giới.
           Ông là người đưa ra sứ mệnh, giá trị cho MLV Group, đồng thời xây dưng quy chuẩn, quy trình dịch vụ và thiết lập hệ thống làm việc giữa các văn phòng Việt Nam cũng như với phía đối tác. Với ông, sự tín nhiệm của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển bền vững trong tương lai. Quy tắc và mục tiêu ông đề ra cho công ty là trung thực, thẳng thắn, chia sẻ, giúp đỡ, tin cậy và chuyên nghiệp.
Để thực hiện sứ mệnh đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng, ông Lợi và gia đình đã thành lập một tổ chức từ thiện nhằm giúp đỡ học sinh nghèo hiếu học và những người có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ. Mục tiêu ông đăt ra là vào năm 2020, Lợi Group sẽ có một quỹ từ thiện đủ lớn để giúp đỡ thêm cho nhiều người.

 


 

Giám Đốc Tài Chính MLV Group

NGUYỄN ĐÌNH MẠNH

Ông Mạnh giữ chức vụ Giám đốc Marketing cho MLV Group từ 2015, trở thành Giám đốc MLV năm 2016. Ở cương vị này, ông phụ trách việc xây dựng và phát triển các chiến lược marketing cho tập đoàn, quản lý mạng lưới đối tác và quan hệ công chúng. Đồng thời ông cũng trực tiếp tham gia vào các dự án marketing, các ý tưởng sáng tạo và tư vấn về thương hiệu nhằm hỗ trợ các công ty thành viên thuộc MLV Group.
Bên cạnh vai trò này, ông Mạnh còn là thành viên ban lãnh đạo của MLV Group. Ông đưa ra các ý kiến chuyên môn nhằm xây dựng chiến lược phát triển và quy trình tổ chức cho các doanh nghiệp thành viên cũng như tập đoàn.
Trước khi gia nhập MLV Group, ông Mạnh từng giữ vị trí Trưởng phòng Thông tin cho Công ty TNHH Truyền thông Hoa Mặt Trời. Với hơn 06 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí – truyền thông, ông thấu hiểu tâm lý và tư duy của khách hàng trong việc đưa ra quyết định, nhất là ở thị trường đặc biệt như Việt Nam.
Ông Mạnh tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Ngoại thương, trường Đại học Quốc gia thành phố Hà Nội và cử nhân chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thành phố Hồ Chí Minh. Ông đã dùng những kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức chuyên môn đó để chia sẻ cho các thế hệ tiếp theo, thông qua các buổi nói chuyện và đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý, kỹ năng lãnh đạo và vấn đề phát triển mạng lưới quan hệ cá nhân ở khắp các nước Đông Nam Á (Chương trình WAN-IFRA Media Protessionals).